Điều khoản và Điều kiện của Chương Trình

Chương Trình được đồng triển khai và lan tỏa bởi VinaPhone và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Bằng cách truy cập hoặc sử dụng Trang Web, Người Tham Gia Chương Trình xác nhận rằng đã đọc, hiểu và thỏa thuận, mà không có bất kỳ hạn chế hoặc điều kiện nào, chịu ràng buộc bởi các Điều khoản và Điều kiện này.

1. Thời gian hoạt động

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 25 tháng 05 năm 2021 đến hết ngày 30 tháng 07 năm 2021. Người Tham Gia có thể khởi tạo và gửi đi Thông Điệp cảm ơn của mình và gửi đến những người thân yêu thông qua nền tảng trong thời gian trên.

2. Đối tượng tham gia

Tất cả mọi người Việt Nam có mong muốn gửi đến những người thân yêu Lời cảm ơn – lời hiển nhiên nhưng còn ngần ngại chưa nói.

3. Nội Dung của Thông Điệp

 • Khi Người Tham Gia biên soạn, gửi đi và truyền tải Thông Điệp cảm ơn thông qua nền tảng, Người Tham Gia hoàn toàn chịu trách nhiệm về các Nội dung của Thông Điệp. Người Tham Gia thỏa thuận không thực hiện việc biên soạn, gửi đi và truyền tải Thông Điệp chứa bất kỳ nội dung nào:
 • (a) liên quan đến các hoạt động bất hợp pháp;
 • (b) khiêu dâm, bạo lực, không phù hợp thuần phong mỹ tục;
 • (c) mang tính chất đe dọa, lạm dụng, quấy rối, mang tính chất bôi nhọ, xâm phạm sự riêng tư của người khác;
 • (d) mang tính thù địch; phân biệt chủng tộc, giới tính, nguồn gốc, quốc tịch, tôn giáo, khuynh hướng tình dục hoặc đáng chê trách về mặt đạo đức;
 • (e) chứa bất kỳ vi-rút phần mềm độc hại, tài liệu quảng cáo chào mời không được yêu cầu hoặc cho phép, thư rác;
 • (f) chống phá/ bôi nhọ chủ trương của Đảng và nhà nước;
 • Người Tham Gia thỏa thuận rằng sẽ không mạo danh bất kỳ người hoặc chủ thể nào, hoặc tuyên bố sai về quan hệ của quý khách với bất kỳ người hoặc chủ thể nào; theo dõi, quấy rối người khác, lừa hoặc làm hại bất kỳ bên thứ ba nào.

4. Quỹ “Thank you, Vietnam"

 • Quỹ “Thank you, Vietnam" với giá trị 5 tỷ đồng sẽ được VinaPhone đóng góp nhằm mục tiêu sử dụng để xây nhà cho các hoàn cảnh khó khăn trên khắp Việt Nam khi đạt được ≥ 1 triệu lời cảm ơn được khởi tạo và lan tỏa trên mạng xã hội Facebook.
 • Thời gian áp dụng: đến hết 30/07/2021.
 • Hình thức: người dùng khởi tạo lời cảm ơn trên nền tảng và chọn tính năng chia sẻ lên Facebook cá nhân. Một Hashtag “##TWDoan_VinaPhone” sẽ được đính tự động vào nội dung chia sẻ và được sử dụng làm công cụ để đếm số lời cảm ơn được khởi tạo và chia sẻ.
 • Việc đếm số lượt cảm ơn được khởi tạo và chia sẻ sẽ được thực hiện bởi hệ thống quét dữ liệu mạng xã hội do VNPT xây dựng dưới sự giám sát của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
 • Việc sử dụng Quỹ “Thank you, Vietnam" nhằm xây nhà cho các hoàn cảnh khó khăn cũng sẽ được đồng thực hiện và giám sát bởi Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

5. Quyền và Nghĩa vụ của VinaPhone

 • VinaPhone sẽ vận hành và đảm bảo hoạt động của nền tảng.
 • Quyết định từ VinaPhone về mọi vấn đề liên quan đến Chương trình này được xem là quyết định cuối cùng. VinaPhone có toàn quyền cập nhật, thay đổi, chấm dứt Chương Trình hoặc chỉnh sửa các Điều Khoản và Điều Kiện này.
 • VinaPhone có toàn quyền quyết định chấp nhận hoặc từ chối gửi và đăng tải thông điệp của người tham gia Chương Trình. Người Tham Gia xác nhận rằng chúng tôi có quyền từ chối gửi hoặc gỡ bỏ bất kỳ Thông Điệp nào của Người Tham Gia mà vi phạm các Điều khoản và Điều kiện về Nội dung Thông Điệp.
 • Chúng tôi có quyền xem xét lại nội dung của các Thông Điệp và công bố bất kỳ thông tin nào mà chúng tôi cho là cần thiết để đáp ứng quy định của pháp luật, quy định, đề nghị của chính phủ hoặc bộ luật.
 • Tất cả các nội dung Thông Điệp mà Người Tham Gia gửi đi thông qua nền tảng này không được coi là thông tin mật và không thuộc quyền sở hữu của Người Tham Gia. Tất cả thông tin đó thuộc sở hữu độc quyền của VinaPhone cho bất kỳ mục đích nào mà không cần phải thông báo hay bồi thường cho khách hàng.

6. Sở hữu trí tuệ

Toàn bộ các thông tin và nội dung trên Trang Web và giao diện của Trang Web bao gồm nhãn hiệu, lô-gô, nhãn dịch vụ, đoạn văn bản, đồ họa, hình ảnh, âm thanh, biên soạn dữ liệu và phần mềm đều là tài sản của TỔNG CÔNG TY DỊCH VỤ VIỄN THÔNG, các công ty liên thuộc, đối tác của chúng tôi, và được bảo hộ bởi pháp luật Việt Nam.

Nội dung đăng tải trên nền tảng không thể được sử dụng, mô phỏng, sao chép, nhân bản, bán lại hoặc khai thác theo cách khác, cho dù toàn bộ hay một phần, cho bất kỳ mục đích nào.

7. Tuyên bố Miễn trừ về Nội dung

Mặc dù chúng tôi có thể kiểm soát hoặc sàng lọc các nội dung trong Thông Điệp được Người Tham Gia gửi đi thông qua nền tảng này tùy từng thời điểm, nhưng chúng tôi không có nghĩa vụ phải làm như vậy. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với nội dung của các Thông Điệp được gửi đi thông qua nền tảng này. Người Tham Gia phải tự chịu trách nhiệm đối với tất cả nội dung trong Thông Điệp được gửi đi và truyền tải, tiếp cận hay có được thông qua việc sử dụng nền tảng này.

Xin cám ơn bạn đã đọc Điều khoản & Điều Lệ của chúng tôi.

Bạn chắc chắn muốn thoát?

Video của bạn vẫn chưa hoàn thành

Về trang chủ

Bạn cần hỗ trợ?

Họ & tên
Còn lại 15 ký tự
Email
Còn lại 15 ký tự
Số điện thoại
Còn lại 15 ký tự
Vấn để cần hỗ trợ
Còn lại 15 ký tự