Vamo – Vay tiền online, nhận ngay thần tốc

Cùng với công nghệ 4.0 phát triển, hiện nay các hình thức vay tiền online đang ngày càng thay thế các hình thức vay tiền qua ngân hàng truyền thống. Vay tiền online giải quyết được các vấn đề chờ đợi xét duyệt tốn thời gian, nhiều thủ tục nên được công chúng khá đón nhận. Trong đó website vamo – chuyên cho vay tiền giải ngân trong ngày được nhiều người đánh giá khá tốt.

Vay tiền online thông qua vamo
Vay tiền online thông qua vamo

Giới thiệu về vamo

Với những người đã biết đến hình thức vay tiền online chắc hẳn không còn quá xa lạ với vay tiền vamo. Nền tảng cho vay tiền online nhanh chóng, đơn giản. Người vay tiền sẽ không cần đến ngân hàng chờ đợi xếp hàng, thủ tục rườm rà để vay tiền theo phương pháp truyền thống nữa.

Ứng dụng thuộc Viaconto Co.Ltd bên công ty chuyên cung cấp tư vấn tài chính, pháp lý, cung cấp các giải pháp vay tiền nhanh chỉ cần cung cấp căn cước công dân. Thủ tục nhanh gọn, suất tiền vay ngay trong ngày chính là ưu thế của vamo.

Nhằm để nhiều người biết đến vamo hơn, trong năm 2022 chính sách cho vay 0% lãi suất cho lần vay đầu được rất nhiều người hưởng ứng. Vamo hỗ trợ chi trả khoản vay trong thời hạn từ 3 – 6 tháng với mức lãi suất từ 12% 1 năm. 

Đặc biệt, một điều làm nên tin tưởng, uy tín của vamo chính là minh bạch trong các giao dịch, thông tin lãi suất để người dùng có thể tính toán chi phí một cách rõ ràng nhất.

Hướng dẫn chi tiết vay tiền trên vamo

Thủ tục vay tiền trên vamo khá đơn giản:

 • B1: Lựa chọn khoản tiền muốn vay

Tại trang chủ bạn bấm chọn vay tiền vamo để lựa chọn mức tiền mà mình muốn vay. Số tiền vay tối tiểu là 500.000VNĐ và số tiền tối đa là 10.000.000VNĐ. Sau khi chọn xong màn hình sẽ hiển thị các thông tin liên quan đến việc vay tiền. Tại đây bạn tiến hành nhấn Đồng ý và Đăng ký ngay để trang chủ xác nhận thông tin và có thể cấp tiền theo yêu cầu vay của bạn.

 • B2: Chờ đợi xác minh

Website sẽ cần thời gian để xác minh tài khoản bao gồm các thông tin bạn vừa điền như căn cước, số điện thoại, tên cá nhân, sổ hộ khẩu,… Tại đây bạn sẽ nhận được mã OTP xác minh qua số điện thoại hoặc yêu cầu xác minh chính chủ thông qua email cá nhân mà bạn cung cấp.

 • B3: Nhận tiền

Sau khi đơn vay được phê duyệt, tiền sẽ được chuyển về cho bạn. Hiện nay vamo cung cấp chuyển tiền về tài khoản chính chủ của bạn hoặc thông qua thẻ tín dụng. 

Lưu ý: Thẻ ngân hàng phải trùng với tên người vay tiền . Lưu ý phương thức nhận tiền sẽ được hỏi trong quá trình đăng ký.

Các bước vay tiền đơn giản, dễ thực hiện
Các bước vay tiền đơn giản, dễ thực hiện

Những lợi ích khi vay tiền tại vamo

Có rất nhiều ứng dụng cho vay tín dụng hiện nay, tui nhiên không phải ứng dụng nào cũng uy tín cũng như nhận được nguồn đầu tư ổn định. Không phải ngẫu nhiên mà vamo trở nên thu hút, được nhiều người tin tưởng đến vậy:

Cấp tiền trong ngày: Chỉ với vài phút đăng ký và xét duyệt hồ sơ người vay đã có thể nhận giải ngân ngay trong ngày vô cùng nhanh chóng.

Thủ tục: Toàn bộ thủ tục được yêu cầu tại vay tiền online vamo sẽ được thực hiện trực tuyến, không mất thời gian đến chờ đợi lâu, nhiều thủ tục, giấy tờ đi kèm phúc tạp.

Vay nhanh chóng lên đến 10 triệu: Mỗi tài khoản được phê duyệt sẽ được phép giải ngân từ 500.000 – 10.000.000VNĐ. Thời gian trả sẽ được kéo dài theo kỳ hạn từ 3 – 6 tháng.

Yêu cầu để vay tiền trên vamo

Để có thể đáp ứng đủ các yêu cầu vay tiền trên vamo bạn cần đáp ứng các yêu cầu dưới đây:

 • Độ tuổi: Từ 22 – 60 tuổi
 • Là công dân sinh sống và lớn lên tại Việt Nam
 • Có tài khoản Email cá nhân
 • Có tài khoản ngân hàng cá nhân
 • Người vay tiền có công việc và thu nhập ổn định hàng tháng.
 • Sở hữu chứng minh nhân hoặc căn cước công dân
 • Sổ hộ khẩu (trong một vài trường hợp cần cung cấp).
 • Có thể chi trả khoản vay trong vòng 6 tháng (tính từ ngày vay tiền)
Vay tiền thủ tục đơn giản, ít giấy tờ
Vay tiền thủ tục đơn giản, ít giấy tờ

Những câu hỏi vamo thường gặp

Thời gian giải ngân trong bao lâu?

Hiện nay thời gian giải ngân tại vamo được đánh giá là nhanh nhất trong nhiều trang web cho vay. Ngay khi hồ sơ xét duyệt thành công bạn sẽ nhận được giải ngân trong vòng 10 phút.

Vamo có app vay tiền không?

Hiện nay vamo chưa cung cấp bản dùng app cho điện thoại, chỉ sử dụng và quản lý duy nhất website vamo chính chủ.

Gia hạn khoản vay

Trong trường hợp đến ngày thanh toán khoản vay, mà bạn vẫn chưa gom đủ tiền để trả nợ thì bạn có thể đóng 1 khoản phí gọi là gia hạn khoản vay. Phí gia hạn khoản vay này sẽ tùy thuộc vào số tiền mà bạn vay.

Vamo liên kết với những bên nào

Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều người thắc mắc nhất. Website vamo liên kết với nhiều bên kinh tế, tài chính. Chuyên cung cấp các giải pháp cho vay tiền bằng căn cước nhanh chóng, hợp pháp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ uy tín, đảm bảo công bằng, minh bạch của vamo.

Lời kết

Trên đây là giới thiệu về website vay tiền online vamo uy tín. Giải ngân nhanh chóng chỉ trong 1 ngày tính từ thời gian hồ sơ được xét duyệt.