Cách đăng ký mạng Vinaphone 1 ngày dùng tẹt ga

Mạng Vinaphone hiện nay đã và đang trở thành mạng di động phổ biến, được nhiều người dùng ưu tiên lựa chọn. Vậy cách đăng ký mạng vinaphone 1 ngày như thế nào để trung cập nhanh chóng, hiệu quả. Bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi đi tìm đáp án cho thắc mắc này nhé!

Cách đăng ký mạng vinaphone trong 1 ngày

Cách đăng ký mạng Vinaphone 1 ngày khá dễ dàng và tiện lợi, không mất quá nhiều thời gian của người dùng. Khách hàng thoải mái tra cứu, truy cập các thông tin trên các kênh truyền thống với tốc độ chóng mặt. Dưới đây là một số cách đăng ký mạng vinaphone trong 1 ngày có thể bạn sẽ cần:

 • Tên gói D2, cú pháp đăng ký là: DK D2 gửi 888. Dung lượng khuyến mại là 2GB sử dụng trong 24 giờ, cước phí là 10.000 đồng.
 • Tên gói D7, cú pháp đăng ký là:DK D7 gửi 888. Dung lượng khuyến mại là 1.2GB sử dụng trong 24 giờ, cước phí là 7.000 đồng.
 • Tên gói D5, cú pháp đăng ký là: DK D5 gửi 888. Dung lượng khuyến mại là 1GB sử dụng trong 24 giờ, cước phí là 5.000 đồng.
 • Tên gói D15, cú pháp đăng ký là: SK D15 gửi 888. Dung lượng khuyến mại là 5GB sử dụng trong 24 giờ, cước phí là 15.000 đồng.
Các gói cước truy cập mạng nhanh chóng, hiệu quả
Các gói cước truy cập mạng nhanh chóng, hiệu quả

Ngoài ra còn có một vài cú pháp sau sẽ giúp khách hàng sử dụng các gói cước theo ngày của VinaPhone hiệu quả và tối ưu nhất:

 • Cú pháp kiểm tra khuyến mãi: Quý khách hàng có thể sử dụng một trong hai cú pháp sau: *091#OK hoặc CTKM gửi 900.
 • Cú pháp kiểm tra dung lượng 3G còn lại trong ngày: Khách hàng soạn tin theo cú pháp “DATA gửi 888”. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo về lưu lượng khách hàng đã dùng và lưu lượng còn lại của gói cước mà khách hàng đã đăng ký.

Các gói cước hòa mạng Vinaphone phổ biến nhất

Ngoài cách đăng ký mạng VinaPhone 1 ngày chúng tôi đã trình bày thì hiện nay còn một số gói cước ưu đãi khác. Tùy theo nhu cầu sử dụng khách hàng có thể chọn thời gian hòa mạng phù hợp nhất. Dưới đây là các gói cước bạn có thể tham khảo:

 • Gói cước tốc độ cao: Các gói cước BIG70, BIG90, BIG120, BIG200, BIG300 với cước phí tương ứng từ 70.000 đồng – 300.000 đồng/lần đăng ký. Khách hàng có thể thoải mái sử dụng và truy cập mạng internet mọi lúc mọi nơi khi sử dụng các gói cước này.
 • Gói cước không giới hạn lưu lượng miễn phí: Các gói cước như MAX300, MAX200, MAX100, MAXS, MAX với giá cước thấp nhất là 70.000 đồng. Khi sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao thì khách hàng vẫn có thể tiếp tục truy cập internet mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.
Vinaphone cung cấp các gói hòa mạng nhanh chóng, hiệu quả
Vinaphone cung cấp các gói hòa mạng nhanh chóng, hiệu quả

Xem thêm bài viết khác:

Một vài chú ý khi đăng ký mạng Vinaphone 1 ngày

Ưu điểm nổi bật nhất của các gói cước 3G VinaPhone đó là data sử dụng theo ngày với cước phí khá rẻ, dung lượng data lại khủng, tốc độ truy cập cao, ít khi gặp gián đoạn trong quá trình sử dụng. Ngoài những ưu đãi hấp dẫn mà các gói cước VinaPhone 1 ngày mang tới thì khách hàng cũng cần lưu ý một số điều sau để sử dụng gói cước hiệu quả nhất:

Lưu ý khi đăng ký các gói mạng của vinaphone
Lưu ý khi đăng ký các gói mạng của vinaphone
 • Thời gian sử dụng: Các gói cước khác nhau sẽ có thời gian sử dụng khác nhau, khách hàng cần lưu ý về thời gian sử dụng lưu lượng khuyến mại để không phát sinh thêm các chi phí khác.
 • Tự động gia hạn các gói cước: Các gói cước đều có tính năng tự động gia hạn, khi không còn nhu cầu sử dụng tiếp, khách hàng cần phải hủy bỏ gói cước đó để tránh việc bị mất thêm chi phí.
 • Lưu lượng data: Khách hàng nên thường xuyên kiểm tra lưu lượng data còn lại để tránh trường hợp dùng hết lưu lượng mà không hay biết. Nếu hết lưu lượng mà khách hàng vẫn tiếp tục truy cập các trang cần dữ liệu mạng thì sẽ mất thêm chi phí.

Hy vọng những thông tin ở trên sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của mạng Vinaphone. Cách đăng ký mạng Vinaphone 1 ngày chúng tôi cũng đã đề cập rất đầy đủ ở trên, bạn có thể tham khảo nhé.