Nghe thử và cài nhạc chờ Vinaphone đúng cú pháp

Nghe thử và cài nhạc chờ Vinaphone là một cách dễ dàng mà mọi thuê bao có nhu cầu đăng ký nhạc chờ đều có thể làm được. Dịch vụ này hiện đã tiếp cận được rất nhiều người dùng mạng này và hầu như mọi khách hàng đều rất hài lòng. Chính vì thế bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đề cập đến vấn đề này để giúp người dùng hiểu rõ hơn về dịch vụ này của nhà mạng Vinaphone.

Các cách nghe thử nhạc chờ Vinaphone

Gọi điện đến tổng đài để nghe thử nhạc chờ

Cách gọi điện đến tổng đài để nghe thử nhạc chờ là cách được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Khách hàng có thể dễ dàng nghe được đoạn nhạc mình muốn với mã số tương ứng. Cách thực hiện này phù hợp với khách hàng lớn tuổi, am hiểu về công nghệ hạn chế. Các bước tiến hành cụ thể như sau:

  • Bước 1: Gọi đến thoại đến số tổng đài 9194 (cước phí là 200 đồng/phút).
  • Bước 2: Ấn phím 1 để chọn ngôn ngữ Tiếng Việt.
  • Bước 3: Ấn phím 4 rồi ấn phím 1 và cuối cùng là nhập từng mã số bài hát đã chọn từ trước để nghe thử.

Nghe thử nhạc chờ VinaPhone online trên web

Để nghe thử và cài nhạc chờ Vinaphone khách hàng có thể nghe trực tiếp trên web trước khi cài đặt. Cách làm này giúp khách hàng chọn được đoạn nhạc, bài hát phù hợp với nhu cầu sử dụng. Các thao tác được thực hiện cụ thể như sau:

  • Bước 1: Sử dụng điện thoại có đăng ký mạng 4G Vinaphone, khách hàng hãy truy cập vào đường dẫn http://ringtunes.vinaphone.com.vn.
  • Bước 2: Từ đường dẫn đó khách hàng có thể tìm bài hát mà mình muốn nghe thử, nên gõ vào thanh công cụ tìm kiếm ở đầu trang để tìm nhanh hơn.
  • Bước 3: Chọn vào biểu tượng play (phát nhạc) để có thể nghe thử.
Khách hàng có thể nghe thử các bài nhạc trên trang website
Khách hàng có thể nghe thử các bài nhạc trên trang website

Nếu bạn thực hiện đăng nhập tài khoản trên web thì trong quá trình nghe thử, nếu như bạn thích bài hát đó thì có thể click cài đặt làm nhạc chờ luôn mà không cần phải soạn tin nhắn cài đặt nữa.

Nghe nhạc chờ VinaPhone đã cài trên thuê bao

Nếu bạn muốn nghe bài hát mình đã cài đặt làm nhạc chờ thì bạn cũng có thể sử dụng một thuê bao khác rồi gọi vào thuê bao của bạn để nghe thử. Cách làm này rất nhanh, nó vừa giúp người dùng không cần phải tìm lại mã số bài hát lại vừa không cần phải kết nối mạng để truy cập web. Đây cũng là cách làm được nhiều người dùng yêu thích vì sự tiện lợi của nó.

Cách cài nhạc chờ Vinaphone đơn giản

Sau khi bạn đã nghe thử các bài nhạc chờ Vinaphone và muốn cài đặt đoạn nhạc đó làm nhạc chờ cho điện thoại của mình thì bạn hãy chủ động nhắn tin để cài bài hát đó. Cách cài đặt bài nhạc làm nhạc chờ Vinaphone cho điện thoại của bạn như sau:

Xem thêm bài viết khác:

Cách dăng ký nhạc chờ Vinaphone đơn giản, hiệu quả
Cách dăng ký nhạc chờ Vinaphone đơn giản, hiệu quả
  • Soạn tin mã-bài-hát gửi đến 9194 (Lưu ý: Khách hàng có thể cài nhiều bài nhạc chờ khác nhau làm nhạc chuông, nhạc điện thoại).
  • Với mỗi bài hát được cài làm nhạc chờ thì khách hàng sẽ phải trả cước phí từ 3.000 đồng đến 5.000 đồng, tùy theo bài hát mà khách hàng lựa chọn.

Thông qua bài viết bên trên, chúng tôi đã giới thiệu một vài cách nghe thử và cài nhạc chờ Vinaphone cho điện thoại của bạn. Với những cách làm rất đơn giản và nhanh gọn, chắc chắn bất kỳ khách hàng nào cũng có thể làm được. Nếu có gì thắc mắc hoặc gặp trục trặc trong quá trình cài đặt thì bạn hãy liên hệ tới tổng đài của nhà mạng Vinaphone nhé.